MENU

Giới thiệu

ada
 

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CƯỜNG ĐẠI tọa lạc tại tỉnh Long An Việt Nam, cách TP.HCM 20km , thành lập vào năm 2009 với tổng diện tích nhà máy 5000m2, 100 công nhân viên và năng lực sản xuất 3000 tấn/năm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu bao bì nhựa cho ngành may mặc / thực phẩm / giấy vệ sinh / bỉm- tã / các loại vật dụng hàng này ….. trong nước Việt Nam .

Chúng tôi có thể sản xuất bao bì túi ghép ; túi zipper ; túi hộp đứng ; túi có móc ; túi tự dán ; túi quai xách ; màng đóng gói tự động ; gia công in ấn …… . với dây chuyền sản xuất thổi màng tân tiến, 3 máy in ống đồng tự động từ 7-9 màu, 10 máy cắt túi và đội ngủ quản lý - kỹ thuật nước ngoài đảm bảo cung cấp Dịch vụ - Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy cho quý khách hàng .

Với phương châm :

          SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

CTY TNHH BAO BÌ CƯỜNG ĐẠI luôn không ngừng cải tiến máy móc thiết bị , kỹ thuật và luôn nâng cao trình độ kỹ năng của công nhân viên cũng như chất lượng sản phẩm đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng !

OUR PICTURES

Tầm nhìn

Trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành sản xuất bao bì cho các khách hàng trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường đi kèm các dịch vụ hậu mãi khác.

Sứ mệnh

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng, góp phần vào sự thành công của Cường Đại.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Cường Đại.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Kể từ khi thành lập, trải qua nhiều quá trình đổi mới và phát triển, Cường Đại luôn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, đón đầu xu hướng tạo ra các mẫu bao bì đẹp, bền, an toàn, nổi bật và thu hút khách hàng. Đồng thời lấy tiêu chí “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !” làm kim chỉ nam hoạt động.

Với những gì đã và đang nỗ lực, chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng mang sản phẩm đến bộ phận lớn người tiêu dùng và góp phần làm nên thương hiệu doanh nghiệp, khẳng định vị trí trong thị trường rộng lớn.